Vị trí của Tư pháp quốc tế trong đời sống xã hội - Nguyễn Trung Tín; Nguyễn Trung Tín (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Tìm hiểu về tư pháp quốc tế và giới thiệu sự tác động của các yếu tố đời sống tới tư pháp quốc tế. Nghiên cứu vai trò của tư pháp quốc tế trong đời sống xã hội.