Vài ý kiến về định lượng giá trị tài sản bị chiếm đoạt đối với các tội xâm phạm sở hữu và một số tội phạm khác - Phạm Trí Thức; Phạm Trí Thức (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Kiến nghị một số ý kiến về định lượng giá trị tài sản bị chiếm đoạt đối với các tội xâm phạm sở hữu và một số tội phạm khác trong Dự án Bộ luật hình sự sửa đổi