Các tội phạm liên quan đến hoạt động ngân hàng - Đoàn Thái Sơn; Đoàn Thái Sơn (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Trình bày về tội vi phạm quy định về cho vay tín dụng tại điều 183 trong Dự án Bộ luật hình sự sửa đổi. Tìm hiểu và nghiên cứu tội huy động vốn quá mức quy định trong hoạt động ngân hàng