Về tội làm tiền giả, tội tàng trữ tiền giả, tội phá hủy tiền tệ, tội cho vay nặng lãi - Phạm Thanh Bình; Phạm Thanh Bình (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Trình bày về tội làm tiền giả, tội tàng trữ tiền giả, tội phá hủy tiền tệ trong Điều 182 Dự án Bộ luật hình sự sửa đổi. Nghiên cứu về tội cho vay nặng lãi trong Dự án Bộ luật hình sự