Một số vấn đề về thông tin pháp luật - Võ Khánh Vinh; Võ Khánh Vinh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1993)
Khái niệm, nội dung của thông tin pháp luật -- Phân loại thông tin pháp luật -- Các kênh truyền tải thông tin pháp luật: Về các xuất bản pháp lý chính thức; Về các phương tiện thông tin đại chúng; Về sách báo pháp lý lý luận phổ thông; Về giáo dục, đào tạo pháp lý; Về giao tiếp với các luật gia, với các trung tâm, công ty dịch vụ pháp lý; Về giao tiếp giữa các cá nhân; Về các bài giảng, nói chuyện của các luật gia.