Vài suy nghĩ về Dự án Bộ Luật Hình sự sửa đổi - Ngô Huy Cương; Ngô Huy Cương (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Nghiên cứu việc quy định tội phạm và hình phạt ngoài Bộ luật hình sự. Tìm hiểu về hiệu lực của hình sự. Trình bày về trách nhiệm hình sự của pháp nhân