Đóng góp ý kiến cho Dự án Luật Hình sự - Phạm Hồng Hải; Phạm Hồng Hải (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Đi sâu phân tích và đề xuất ý kiến xoay quanh 2 chế định quan trọng nhất là tội phạm và hình phạt trong luật hình sự.