Về một số quy định của phần chung Dự án Bộ Luật Hình sự sửa đổi - Lê Cảm; Lê Cảm (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Giới thiệu những ưu điểm Dự án Bộ Luật Hình sự sửa đổi. Trình bày những đóng góp ý kiến cho Dự án: về đạo luật hình sự, về tội phạm, về hình phạt