Hội thảo khoa học về Dự án Bộ Luật Hình sự sửa đổi (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Giới thiệu sơ lược về Hội thảo khoa học "Dự án Bộ Luật Hình sự sửa đổi " ngày 20/3/1999