Về những điểm mới trong Luật Quốc tịch Việt Nam - Đinh Ngọc Vượng; Đinh Ngọc Vượng (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Giới thiệu Luật Quốc tịch Việt Nam năm 1998 gồm Lời mở đầu và 6 chương. Nghiên cứu và phân tích những điểm mới của Luật Quốc tịch Việt Nam năm 1998 so với Luật Quốc tịch Việt Nam năm 1988