Tin Hội nghị cộng tác viên Tạp chí "Nhà nước và Pháp luật" - Phan Thu Minh; Phan Thu Minh (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Electronic Resources