Người bào chữa trong vụ án hình sự - Nguyễn Mai Bộ; Nguyễn Mai Bộ (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Nghiên cứu thời điểm người bào chữa tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự. Trình bày và phân tích một số quan điểm về thời điểm kết thúc hoạt động của người bào chữa trong vụ án