Cơ sở hiến định của việc tổ chức quyền lực và phối hợp hoạt động của bộ máy quyền lực Nhà nước ở Liên Bang Nga - Lê Cảm; Lê Cảm (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Nghiên cứu tổ chức bộ máy quyền lực nhà nước Liên Bang Nga ở cả 3 khía cạnh: Quyền lập pháp, Quyền hành pháp, Quyền tư pháp. Tìm hiểu và phân tích một số nội dung cơ bản của việc tổ chức và phối hợp hoạt động của bộ máy quyền lực nhà nước ở Liên Bang Nga