Những bất cập trong việc xây dựng và ban hành văn bản quy phạm pháp luật - Trương Thanh Đức; Trương Thanh Đức (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Electronic Resources