Xử lý đối với các quyết định sai trái của tòa án trong thi hành án - Lê Văn Minh; Lê Văn Minh (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Trình bày thực trạng không phải bất cức quyết định nào của Tòa án trong thi hành án cũng đều đảm bảo có căn cứ và đúng pháp luật. Nêu lên sự cần thiết phải có một quyết định khác phủ định những quyết định sai trái của tòa án trong thi hành án. Đưa ra kiến nghị với các nhà làm luật cần nghiên cứu, sửa đổi, bổ sung Bộ Luật tố tụng hình sự về những nội dung xung quanh việc kháng nghị và xét lại các quyết định thiếu căn cứ, trái pháp luật của Tòa án trong thi hành án