Về phương hướng hoàn thiện chế độ hợp đồng lao động ở Việt Nam - Lê Hoài Thu; Lê Hoài Thu (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Trình bày một sổ kiến nghị nhằm góp phần vào việc hoàn thiện chế độ hợp đồng lao động ở Việt Nam: về mặt văn bản pháp luật, về áp dụng văn bản, tổ chức quản lý