Các loại hình tổ chức tín dụng ở Việt Nam hiện nay - Đinh Dũng Sỹ; Đinh Dũng Sỹ (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Trình bày và nghiên cứu hệ thống các ngân hàng cấp 2, tức là các ngân hàng thương mại, các ngân hàng và các tổ chức tín dụng phi ngân hàng khác (tổ chức tín dụng)