Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ số 22/1999/CT-TTG ngày 15/5/1998 về việc triển khai quy chế thực hiện dân chủ ở xã - Phan Văn Khải; Phan Văn Khải (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1998)
Electronic Resources