Nghị định số 71/1998/CT-TTg ban hành Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan - Phan Văn Khải; Phan Văn Khải (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1998)
Electronic Resources