Sự phát triển của cơ chế dân chủ đại diện ở nước ta qua các Hiến pháp - Bùi Xuân Đức; Bùi Xuân Đức (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1998)
Electronic Resources