Về dân chủ trong nghiên cứu khoa học ở nước ta hiện nay - Đinh Ngọc Vượng; Đinh Ngọc Vượng (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1998)
Electronic Resources