Hệ thống tòa án ở Singapore - Trần Xuân Thư; Trần Xuân Thư (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1998)
Tìm hiểu và nghiên cứu hệ thống Tòa án tại nước Cộng hòa Singapore từ Tòa án Tối cao (bao gồm Tòa phúc thẩm và Tòa cấp cao xét xử các vụ án hình sự và dân sự) đến Hệ thống Tòa án cấp dưới (gồm các Tòa án quận và các Tòa sơ thẩm cũng xét xử các vụ án hình sự và dân sự)