Trao đổi khoa học Việt Đức: pháp luật hành chính - kinh tế trong nền kinh tế thị trường (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1998)
Giới thiệu về buổi trao đổi khoa học với chủ đề pháp luật hành chính - kinh tế với tính cách là khung pháp lý cho một trật tự kinh tế thị trường do Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật phối hợp với Viện KAS (Cộng hòa Liên bang Đức) tại Hà Nội vào ngày 31/8/1998