Trả lời phỏng vấn của Tạp chí Nhà nước và pháp luật - Tôn Gia Huyên; Tôn Gia Huyên (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1993)
Ngày 14/7/1993 tại kỳ họp thứ 3 - khóa IX Quốc hội nước ta đã thông qua Luật đất đai sửa đổi - một trong những văn bản pháp luật quan trọng đối với đời sống kinh tế xã hội nước ta. Phóng viên Tạp chí Nhà nước và Pháp luật đã gặp và phỏng vấn đồng chí Tôn Gia Huyên - Tổng cục trưởng Tổng cục quản lý nhà đất.