Luật về vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa - Nguyễn Hồng Thao; Nguyễn Hồng Thao (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1998)
Đi sâu tìm hiểu và phân tích 4 nội dung cơ bản trong Luật về vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa ngày 26/6/1998 nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa