Về một số quy định đối với giám định viên tư pháp - Nguyễn Đức Thuận; Nguyễn Đức Thuận (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1998)
Trình bày về một số qui định đối với giám định viên tư pháp về mức bồi dưỡng cụ thể đối với từng đối tượng theo quyết định số 57/1998/QĐ-TTg ngày 15/3/1996 của Thủ tướng Chính phủ