Tòa án Hiến pháp liên bang ở Cộng hòa Liên bang Đức - Bùi Ngọc Toàn; Bùi Ngọc Toàn (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1998)
Giới thiệu một số đặc điểm về thẩm quyền của Tòa ánHiến pháp Cộng hòa Liên bang Đức (chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu, phương thức hoạt động).Tìm hiểu và phân tích những nội dung chủ yếu về thực tiễn hoạt động xét xử của Tòa án Hiến pháp Cộng hòa Liên bang Đức