Một số ý kiến về mở rộng thầm quyền xét xử các vụ án hình sự của tòa án nhân dân cấp huyện - Đinh Văn Quế; Đinh Văn Quế (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1998)
Electronic Resources