Về một số vấn đề tố tụng dân sự - Trần Xuân Thư; Trần Xuân Thư (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1998)
Trình bày một số kiến thức thực tế trong cuộc sống về Luật Tố tụng Dân sự dưới dạng hỏi đáp