Bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ ở Trung Quốc - Bùi Ngọc Toàn; Bùi Ngọc Toàn (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1998)
Khái quát về vấn đề sở hữu trí tuệ ở Trung Quốc. Nghiên cứu và phân tích những nội dung liên quan đến bảo hộ quyền trong Luật nhãn hiệu hàng hóa tại Trung Quốc