Đấu tranh chống các tội đặc biệt nguy hiểm xâm phạm an ninh quốc gia ở tỉnh Bình Định (1986-1996): Những giải pháp và kiến nghị - Trịnh Văn Thống; Trịnh Văn Thống (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1998)
Khái quát tình hình đấu tranh chống các tội đặc biệt nguy hiểm xâm phạm an ninh quốc gia ở Việt Namnói chung và ở tỉnh Bình Định nói riêng trong khoảng thời gian (1986-1996). Đưa ra 5 vấn đề cơ bản cần giải quyết, đồng thời kiến nghị một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống các tội đặc biệt nguy hiểm xâm phạm an ninh quốc gia