Một số ý kiến về biện pháp kiềm chế và làm giảm tai nạn giao thông - Phạm Thường Khanh; Phạm Thường Khanh (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1998)
Khái quát về tình hình tai nạn giao thông ở nước ta trong những năm gần đây. Đưa ra và phân tích một số nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông. Kiến nghị một số giải pháp chủ yếu nhằm hạn chế tai nạn giao thông xảy ra