Công tác điều tra, xử lý các vụ án về ma túy 4 năm 1994-1997 - Nguyễn Đức Thuận; Nguyễn Đức Thuận (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1998)
Khái quát tình hình tội phạm về ma túy qua 4 năm 1994-1997 tại Việt Nam. Đánh giá khó khăn và vướng mắc trong qúa trình điều tra các vụ án về ma túy. Đưa ra một số ý kiến đề xuất và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả của công tác điều tra các vụ án về ma túy