Pháp luật một số quốc gia về chống mại dâm và buôn bán phụ nữ - Nguyễn Trung Tín; Nguyễn Trung Tín (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1998)
Khái quát pháp luật của một số quốc gia về việc chống mại dâm và buôn bán phụ nữ như: Thái Lan, Đức, Hà Lan, Nhật Bản và Trung Quốc. Đưa ra một số ý kiến đánh giá chung về tội buôn bán người và về nghề mại dâm