Một số vấn đề về thi hành án dân sự liên quan đến họat động ngân hàng - Phạm Thanh Bình; Phạm Thanh Bình (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1998)
Về quyền ưu tiên thanh toán của bên nhận thế chấp tài sản -- Về việc cắt cổ phần của cổ đông tại ngân hàng để thanh toán cho nghĩa vụ của cổ đông khác.