Làm thế nào để tạo ra và quản lý các nhãn hiệu hàng hóa của bạn trên thị trường - Bùi Yên Phong; Bùi Yên Phong (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1998)
Trong tài liệu này chỉ đề cập đến một trong các yếu tố tạo nên tài sản trí tuệ - đó là nhãn hiệu hàng hóa, việc tạo nên nhãn hiệu hàng hóa và các biện pháp quản lý chúng. Có thể khẳng định rằng sản phẩm là những gì nhà sản xuất tạo ra, nhưng thực chất nhãn hàng mới là những gì khách hàng mua. Tri thức marketing này đã có từ lâu, nhưng điều đó đang được cảm thấy đúng hơn bao giờ hết, do khách hàng ngày càng quan tâm đến các hình ảnh gây ấn tượng, nên một điều cũng dễ hiểu đối với các công ty khi những nhãn hiệu hàng hóa của họ là một trong số các tài sản có giá trị nhất.