Về qui định vi phạm hành chính, thẩm quyền và thủ tục xử phạt vi phạm hành chính - Bùi Xuân Đức; Bùi Xuân Đức (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1998)
Vi phạm hành chính và hành vi vi phạm hành chính --Về thẩm quyền và thủ tục xử phạt vi phạm hành chính