Sự kế thừa và phát triển những qui định của Hiến pháp nước ta về chức năng giám sát của Quốc hội - Phan Trung Lý; Phan Trung Lý (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1998)
Những qui định của Hiến pháp 1946 về chức năng giám sát của Quốc hội -- Sự kế thừa và phát triển các qui định về quyền giám sát cảu Quốc hội trong các Hiến pháp 1959, 1980, 1992