Hội thảo: "Những vấn đề lý luận và thực tiễn cơ bản của việc xây dựng nhà nước pháp quyền Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn 2010 - 2020" - Phạm Việt; Phạm Việt (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Hội thảo: "Những vấn đề lý luận và thực tiễn cơ bản của việc xây dựng nhà nước pháp quyền Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn 2010 - 2020"