Pháp luật về bảo vệ phụ nữ, trẻ em nhằm phòng, chống bạo lực gia đình và một số giải pháp hoàn thiện - Nguyễn Cảnh Quý; Nguyễn Cảnh Quý (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Những nội dung chủ yếu của pháp luật bảo vệ phụ nữ, trẻ em nhằm phòng, chống bạo lực gia đình. Một số nhận xét về pháp luật bảo vệ phụ nữ, trẻ em nhằm phòng, chống bạo lực gia đình ở Việt Nam. Các giải pháp hoàn thiện pháp luật bảo vệ phụ nữ, trẻ em nhằm phòng, chống bạo lực gia định