Quyền con người trong nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở nước ta hiện nay - Tường Duy Kiên; Tường Duy Kiên (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Vị trí của quyền con người trong nhà nước pháp quyền XHCN ở nước ta hiện nay. Nội dung, yêu cầu và phương hướng bảo đảm con người trong chế độ pháp quyền XHCN ở nước ta hiện nay