Hài hòa hóa giữa pháp luật quốc tế và pháp luật Việt Nam - Nguyễn Thị Thuận; Nguyễn Thị Thuận (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Sự cần thiết của việc hài hòa hóa giữa pháp luật Việt Nam và pháp luật quốc tế. Thực trạng của Việt Nam về vấn đề đảm bảo sự hài hòa giữa luật quốc gia và luật quốc tế. Một số giải pháp đảm bảo hài hòa pháp luật Việt Nam và pháp luật quốc tế.