Luật ngân sách nhà nước năm 2002: những bất cập và định hướng hoàn thiện - Lê Thị Thanh; Lê Thị Thanh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Trình bày những bất cập chủ yếu trong luật ngân sách nhà nước năm 2002 cần được nghiên cứu để sửa đổi. Định hướng hoàn thiện luật Ngân sách nhà nước năm 2002.