Một số ý kiến về thi hành án tử hình trong dự thảo luật thi hành án hình sự - Phạm Văn Beo; Phạm Văn Beo (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Về hình thức thi hành án tử hình. Về việc hiến xác, mô, bộ phận cơ thể của người bị thi hành án tử hình. Việc cho nhận xác của người bị thi hành án tử hình.