Một số ý kiến đóng góp cho dự thảo luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - Bùi Nguyên Khánh; Bùi Nguyên Khánh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Cơ sở và định hướng chính sách pháp luật về bảo vệ người tiêu dùng. Nguyên tắc và chính sách bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng được thể hiện trong dự thảo luật. Các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng được nêu trong dự thảo luật. Một số nội dung của dự thảo luật.