Một số vấn đề về tranh tụng trong tố tụng dân sự - Nguyễn Thị Thu Hà; Nguyễn Thị Thu Hà (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Khái niệm tranh tụng trong tố tụng dân sự. Tranh tụng- nguyên tắc của tố tụng dân sự.