Pháp luật về nuôi con nuôi:Yêu cầu pháp điển hóa và một số vấn đề cơ bản - Phan Trung Lý; Phan Trung Lý (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Về yêu cầu pháp điển hóa các quy định pháp luật về nuôi con nuôi. Một số vần đề về nội dung của dự án luật nuôi con nuôi.