Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ: chế độ tài sản và chế độ trách nhiệm dưới góc độ pháp luật cạnh tranh - Nguyễn Thanh Tú; Nguyễn Thanh Tú (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Chế độ tài sản và chế độ trách nhiệm đối với quyền sở hữu trí tuệ. Dưới góc độ pháp luật cạnh tranh