Đề nghị giao kết hợp đồng theo pháp luật Việt Nam - Ngô Huy Cương; Ngô Huy Cương (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Khái niệm và các điều kiện của đề nghị. Hiệu lực của đề nghị