Xây dựng và phát triển nền văn hóa pháp lý Việt Nam trong giai đoạn hiện nay - Đinh Xuân Thảo; Đinh Xuân Thảo (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2010)
Văn hóa pháp lý Việt Nam- Khái niệm, bản chất, mục tiêu. Định hướng xây dựng và phát triển nền văn hóa pháp lý ở Việt Nam hiện nay.